Những ưu điểm của trường Trung cấp nghề Y dược Thái Nguyên

Ngành điều dưỡng là gì ?

Ngành Điều Dưỡng là ngành nghề gì mà có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng trong xã hội như vậy? Ngành điều dưỡng là một ngành nghề chăm sóc sức khỏe tập trung vào việc chăm sóc các cá nhân và gia đình của người bệnh. Điều dưỡng là một nghề độc lập trong hệ thống y tế. Vì ngành nghề đang ngày một phát triển nên ngày càng có các bạn học sinh,sinh viên,  muốn theo học, nắm bắt được tình hình như vậy TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ – Y KHOA TRUNG ƯƠNG đã và đang tuyển sinh ngành điều dưỡng

Học ngành điều dưỡng tại trường sẽ được cung cấp những kiến thức gì?

Học ngành điều dưỡng sinh viên sẽ được nhà trường cung cấp, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành, làm việc nhóm  để công tác và làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Các công việc cụ thể của ngành điều dưỡng như: chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân uống thuốc đúng liều đúng cách, phối hợp với các bác sĩ chăm sóc người bệnh… Đây cũng là những thế mạnh của trường.

Trường Trung cấp y dược Việt Nhật luôn tạo cho sinh viên được học ngành điều dưỡng tại trường. Trường có đội ngũ giảng  viên tận tình với công việc, môi trường học và đào tạo thân thiện tạo sự thoải mái cho sinh viên tiếp thu đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế giúp ích cho công việc sau này.

Những ưu điểm của ngành điều dưỡng tại trường

Cơ hội có việc làm cao sau khi ra trường

Sau khi học tập kết thức tại trường bạn có thể ra công tác tại các bệnh viện trong nước hay cả việc bạn sang nước ngoài làm việc. Đó là môi trường làm việc rộng mở cho các bạn học ngành điều dưỡng

Mức lương cố định cao

Khi muốn làm công việc nào đó trước tiên chúng ta luôn tìm hiểu về mức luôn có cao hay không , có phù hợp với cuộc sống của chúng ta hay không?

Vậy ngành điều dưỡng là một ngành nghề có mức lương cố định cao. Mức lương khởi đầu khi điều dưỡng viên ra trường đi công tác tại các cơ sở y tế, bệnh viện là từ 5-7 triệu VNĐ/tháng.

Thời gian học tập tại trường ngắn

  • Thay vì học các ngành nghề kinh tế, ngôn ngữ như: kế toán, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh,…. với thời gian học tập là 4 năm thì đối với bậc trung cấp ngành điều dưỡng có thời gian đào tạo ngắn nhất chỉ tối đa hai năm.
  • Để đăng ký học tại trường bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên. Tốt nghiệp THCS là 2 năm, tốt nghiệp THPT là 1 năm
  • Lợi thế của sinh viên khi theo học ngành điều dưỡng của trường là không cần thi tuyển, bạn chỉ cần xét tuyển tại trường.

Hồ sơ bao gồm

  • 02 bằng THCS hoặc THPT trở lên có công chứng hoặc 02 bản công chứng học bạ THCS hoặc THPT trở lên Hồ sơ xét tuyển ngành điều dưỡng gồm những gì ?
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh cỡ 3×4,2 ảnh 4×6( chụp không quá 6 tháng)
  • Có giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)