Điều kiện xét tuyển trường Trung cấp nghề y dược Y Dược Thái Nguyên năm 2022 như thế nào?

Trường Trung cấp nghề Y dược Thái Nguyên thông báo tuyển sinh Trung cấp dược đối với các thí sinh tốt nghiệp THCS.

Tầm quan trọng của đơn vị đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược.

Trường Trung cấp  nghề Y dược Thái Nguyên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y Dược được Sở lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Thái Nguyên cấp phép. Trường là đối tác tin cậy của các đơn vị tuyển dụng. Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Dược thì vai trò cũng như trách nhiệm của đơn vị đào tạo là vô cùng quan trọng bởi những người Dược sĩ muốn giỏi ngay từ ban đầu thì phải chọn đơn vị đào tạo, tạo nền móng ngay trong quá trình học để đảm bảo được kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tay nghề cũng như cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Hệ thống trang thiết bị được nhà trường đầu tư và phát triển, phòng thực hành, máy móc, dụng cụ thực hành, phòng xét nghiệm đều được nhà trường xây dựng theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nền tảng ngay từ những bước đi đầu tiên.

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Y dược Thái Nguyên theo hình thức tích lũy tín chỉ, cụ thể thí sinh chỉ cần hoàn thiện số lượng tín chỉ là đủ điều kiện ra trường và tốt nghiệp. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật thường xuyên giúp thí sinh tiếp cận một cách tốt nhất đến các kiến thức Y dược.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp nghề Y dược Thái Nguyên năm 2022

Trường Trung cấp nghề Y dược Thái Nguyên tuyển sinh theo hệ đào tạo Trung cấp Dược theo hình thức tốt nghiệp xét tuyển THPT. Cụ thể thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Bên cạnh đó thí sinh không thuộc đối tượng phạm vi pháp luật, không trong thời gian cải tạo và đủ sức khỏe theo học chương trình đào tạo tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp nghề Y dược Thái Nguyên năm 2022

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THCS nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).